Chức năng nhiệm vụ của phòng Đào tạo Đại học

Phòng Đào tạo Đại học có chức năng nhiệm vụ tham mưu, đề xuất các giải pháp, biện pháp giúp Hiệu trưởng chỉ đạo, kiểm soát và tổ chức thực hiện công tác quản lý đào tạo trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, cụ thể như sau:

1 - Kế hoạch chiến lược về phát triển đào tạo.
 2 - Phát triển chương trình đào tạo mới.
 3 - Công tác tuyển sinh và tốt nghiệp.
 4 - Quản lý việc thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo, kế hoạch giáo vụ hàng năm…
 5 - Quản lý việc biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo, biên dịch tài liệu từ tiếng nước ngoài phục vụ đào tạo.
 6 - Quản lý CBVC của đơn vị và tài sản thiết bị được giao.

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Căn cứ vào điều kiện thực tế tổ chức đào tạo đại học, Trưởng phòng Đào tạo Đại học phân công nhiệm vụ cho cán bộ viên chức trong đơn vị, chi tiết tại bảng dưới đây.

Thời gian hiệu lực từ 15/01/2024.

Ghi chú:

• Ngoài những nhiệm vụ thường xuyên như trên, tất cả CBVC phải luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng phân công và điều động.
  • Trong quá trình tổ chức thực hiện, Trưởng phòng xem xét điều chỉnh phân công công việc phù hợp với tình hình thực tiễn.
  • Tổ chức….: cán bộ có nghĩa vụ chủ động thực hiện công việc
  • Nhiệm vụ đánh dấu (1) là cán bộ chủ trì thực hiện chính; (2) là cán bộ hỗ trợ và phối hợp thực hiện.

TRƯỞNG PHÒNG

TÔ VĂN PHƯƠNG