ĐH Nha Trang dành 5% chỉ tiêu xét tuyển học sinh vùng dịch

• 10-12-2020
  • Tin tức sự kiện

Chiều 23-8, TS Tô Văn Phương - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Nha Trang - cho biết hội đồng tuyển sinh nhà trường vừa quyết định bổ sung phương thức xét tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2020 phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19.

ĐH Nha Trang dành 5% chỉ tiêu xét tuyển học sinh vùng dịch

heo đó, nhà trường bổ sung phương thức xét tuyển bằng học bạ, sử dụng kết quả học tập lớp 12 cho tất cả ngành đào tạo của trường theo tổ hợp xét tuyển.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh chưa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do bị cách ly hoặc nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

"Chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức xét tuyển bằng học bạ này trường dành tối thiểu 5% chỉ tiêu, được lấy trong tỉ lệ phân bổ chỉ tiêu của phương thức sử dụng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2020. Xét tuyển bằng học bạ lớp 12, được tính theo thang điểm 30" - ông Phương cho biết thêm.

Tổ hợp xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học bạ lớp 12, gồm: A00 (toán, vật lý, hóa học); A01 (toán, vật lý, tiếng Anh); B00 (toán, hóa học, sinh học); C01 (toán, ngữ văn, vật lý); D01 (toán, ngữ văn, tiếng Anh); D03 (toán, ngữ văn, tiếng Pháp); D07 (toán, hóa học, tiếng Anh); D14 (ngữ văn, lịch sử, tiếng Anh); D15 (ngữ văn, địa lý, tiếng Anh); D96 (toán, khoa học xã hội, tiếng Anh); D97 (toán, khoa học xã hội, tiếng Pháp). Nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 25-8 đến 2-9 và công bố kết quả xét tuyển đợt 1 ngày 5-9.

Quy định về mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng; in, quản lý, cấp phát, thu hồi, hủy bỏ bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng

Bài viết trước

QĐ 1413/QĐ-ĐHNT (18/10/2022) Ban hành Quyết định đóng học phí của Trường Đại học Nha Trang

Tin tiếp theo